ยางรถโฟล์คลิฟท์

Forklift Tyres

J-LUG Design http://crescentlakeresort.com/event/out-of-hand-band-3
Tread
design has larger contact with road
surface assists in  its road grip. Its design allows
for gentler ride for drivers even at higher speeds.
Recommended for all heavy industrial uses.

http://thehistoryhacker.com/2013/01/22/if-thomas-jefferson-had-lived-in-the-time-of-the-civil-war/ ชนิดของยาง

ล้อยางตัน Non-Marking ของบริษัทฯ ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานในการป้องกันไฟฟ้าสถิต โดยผ่านการทดสอบตามมาตรฐานของศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ(National Metal and Materials Technology center national science and technology development agency) โดยมีค่า Surface resistivity = (3.43?0.15)1010

buy modafinil online in canada ยางตันสีเขียว(Non-Marking)
GREEN NON-MARKING TYRES

ใช้สำหรับอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 14000 ที่เน้นความสะอาด โดยเฉพาะบริเวณที่มีพื้นผิวเป็นสีเขียว Highly recommended for ISO 14000 Certified locations that place extream importance for both cleanliness and “Geen” areas.

ยางตันสีขาว(NON-MARKING)
WHITE NON-MARKING TYRES

ใช้สำหรับอุตสาหกรรมที่เน้นความสะอาด เช่น อุตสาหกรรมอาหารอุตสาหกรรมอิเลคโทรนิคส์ อุตสาหกรรมปิโตรเคมี หรือ โรงงานที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 14000 เป็นต้น

โครงสร้างยาง(TYRE STRUCTURE)

ยางชั้นที่ 1
โครงสร้างชั้นในผลิตจากไฟเบอร์ชนิดพิเศษ มีคุณสมบัติในการป้องกันการลื่นของกระทะล้อ และใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่สะสมความร้อน

ยางชั้นที่ 2
โครงสร้างชั้นนอก หรือดอกยาง ด้วยสูตรยางคุณสมบัติพิเศษ ทำให้ดอกยางทนทานต่อการสึกหรอแรงเสียดทาน แรงดึง ยึดเกาะพื้นผิวได้ดี และให้ความนุ่มนวล ในขณะขับขี่

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอดเวลา

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้กำหนดกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

บันทึก